“CUỘC ĐỜI VÀ BINH NGHIỆP – HỒI KÝ”

CHUYÊN MỤC “TÁC GIẢ VÀ TÁC PHẨM” KỲ 15

✨✨✨✨✨✨

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc tác phẩm của Thiếu tướng TRẦN NGỌC THỔ:

🌿 🌿 CUỘC ĐỜI VÀ BINH NGHIỆP – HỒI KÝ🌿 🌿

🍂 Thiếu tướng Trần Ngọc Thổ đã trải qua cuộc đời chinh chiến khắp các mặt trận ở Nam Bộ trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau tại Quân khu 7 sau chiến tranh, và trở thành Tham mưu trưởng Quân khu 7. Sau khi nghỉ hưu, ông là Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. Cuộc đời của ông gắn liền với những chiến công oanh liệt của quân và dân miền Nam chống đế quốc Mỹ, gắn liền với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

🍂 Cuốn hồi ký “Cuộc đời và binh nghiệp” là những dòng hồi tưởng của Thiếu tướng Trần Ngọc Thổ về năm tháng tuổi thơ nhọc nhằn, của những ngày hành quân gian khổ và oanh liệt, những trận chiến đấu khó quên; các bà mẹ miền Nam đã đùm bọc, che chở và chiến thắng trong đời lính cùng đồng đội trong những ngày chiến đấu trên mảnh đất miền Nam thành đồng Tổ quốc.

🍂 Tài sản quý nhất của vị tướng tuổi xế chiều không phải là những huân, huy chương lấp lánh mà chính là ký ức về tình đồng bào, đồng chí đã kề vai, sát cánh cùng nhau, vượt qua khó khăn, gian khổ chiến đấu giành độc lập và tự do cho Tổ quốc. Đây là sức mạnh vô hình, góp phần làm nên chiến công 30/4 lịch sử, tôn vinh truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Quân đội và Nhân dân trên mảnh đất miền Nam thành đồng Tổ quốc.

🍂 Đọc những trang hồi ký của người trong cuộc, chúng ta thấu hiểu được sự gian nan vất vả và sự hy sinh dũng cảm của người lính trong những đêm hành quân qua địa hình gian khó, những trận chiến đấu diễn ra ác liệt, những trận công đồn, diệt viện thắng lợi, niềm vui ngất trời đến với mỗi người lính. Cùng đó là những suy tư, trầm lắng mỗi khi trận đánh không thành, bị tổn thất, những giọt nước mắt nghẹn ngào, ruột gan đau thắt lặng lẽ tiễn đưa đồng đội về nơi an nghỉ. Giữa chiến tranh khốc liệt, tình yêu và khát vọng hòa bình của những người lính vẫn cháy bỏng… tất cả được tái hiện chân thực, giản dị và sinh động qua những trang hồi ký.

💥 Cuốn sách đã được tái bản nhiều lần và đến lần tái bản năm 2022, tác giả đã tiếp tục bổ sung một số tư liệu quý giá về những người đồng chí, đồng đội đã gắn bó cùng ông.

❇️ Đây là 1 trong số các sách NXB thực hiện theo phương thức Liên kết trọn gói. Quý đơn vị/cá nhân có nhu cầu xin để lại thông tin, NXB sẽ liên lạc trực tiếp.

———————————————–

☎ Liên hệ mua sỉ: 0931.95.29.26
📞 Hotline: 0922.365.993
🏠 Address:
✨ 72 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM
✨8 Hồng Đức, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
✨Gian hàng Đường sách TP. Hồ Chí Minh: M18-B3, đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

#nxbctqg #sáchsựthật #sachsuthat #nhasachsuthattphcm #sachsuthattphcm #Sách #sachmoi #CuocDoiVaBinhNghiep #HoiKy #ThieuTuong #TranNgocTho

Trả lời