HỒ SƠ MẬT LẦU NĂM GÓC VÀ HỒI ỨC CHIẾN TRANH VIỆT NAM

Ngày 30 tháng 4 năm 2019,  cả nước tưng bừng chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và cũng là ngày đánh dấu  mốc chấm dứt hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược kéo dài 21 năm (1954 -1975) của đế quốc Mỹ ở Việt Nam. Hòa vào không khí chung  của dân tộc, nhân dịp này Nhà sách Sự thật tổ chức 1 chương trình ưu đãi đặc biệt để độc giả có trong tay một ấn phẩm lịch sử có giá trị đồng thời cũng là một cuốn hồi ký xúc động của một cựu chuyên gia cao cấp làm việc trong Nhà trắng. Các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam từ những tư liệu rất đáng tin cậy. Những mâu thuẫn gay gắt, những lừa dối trắng trợn và cả những ăn năn day dứt diễn ra trong khuôn viên tòa nhà màu trắng vốn là nơi lưu giữ nhiều bí mật đã được bày tỏ chi tiết trong cuốn sách Hồ sơ mật Lầu Năm Góc và hồi ức chiến tranh Việt Nam của tác giả Daniel Ellsberg.


Cuốn sách này khi được xuất bản tại Mỹ đã trở thành cuốn best seller và cho đến giờ nó vẫn còn được bạn đọc khắp nơi trên thế giới quan tâm đón nhận. Trong lần xuất bản này, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đã đầu tư nhiều vào quá trình dịch thuật để khắc phục những lỗi dịch sai của các phiên bản khác hiện nay đang phát hành  trên thị trường. Sách in đẹp, nội dung tốt sẽ là quà tặng có ý nghĩa đối với những nhà nghiên cứu và độc giả yêu thích tìm hiểu về cuộc chiến của Mỹ ở Việt Nam để khẳng định ý chí kiên cường của cả dân tộc Việt Nam.

Sách được chiết khấu từ 40% – 60% chỉ trong tháng 4 này. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà sách Sự thật – Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. HCM

Địa chỉ: 72 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028.39325400 – 39325410

Hotline: 0908.110.323 (Ms. Ái Trầm)

Đây là một trong những tựa sách được khuyến mãi trong chuỗi sự kiện chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Kính mời Quý đọc giả theo dõi và đón đọc các tin tức tiếp theo nhé!

 

preloader