Giới thiệu cuốn sách Tài liệu bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Chiều 03/11/2022, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách Tài liệu bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và Hội nghị trao đổi công tác đảng giữa Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Toàn cảnh buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương: Đỗ Việt Hà; Nguyễn Quang Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Về phía Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, có các đồng chí: PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc – Tổng Biên tập Nhà xuất bản; các đồng chí Phó Giám đốc – Phó Tổng Biên tập: Phạm Thị Thinh, Nguyễn Hoài Anh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; Thủ trưởng các đơn vị tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng sách cho Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Cuốn sách Tài liệu bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương do Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, là cẩm nang cung cấp những kiến thức cơ bản trong việc thực hiện nghiệp vụ công tác đảng đối với bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

 

v

Cuốn sách Tài liệu bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Cuốn tài liệu gồm 6 bài, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc thực hiện nghiệp vụ công tác đảng trên các lĩnh vực: tổ chức, kiểm tra, tuyên giáo, dân vận, văn phòng.

Nội dung tài liệu bám sát hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương; cập nhật các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn mới của Trung ương Đảng; những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng đảng của Đảng bộ Khối.

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc – Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc – Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật khẳng định, cuốn sách là tài liệu có giá trị và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bối cảnh các chi bộ trong Đảng bộ Khối vừa tiến hành tổ chức xong Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương  phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà xuất bản trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh, cuốn sách Tài liệu bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương thực sự là cuốn cẩm nang có ý nghĩa, góp phần giúp các đồng chí bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình công tác.

Trong khuôn khổ buổi Lễ cũng đã diễn ra Hội nghị trao đổi công tác đảng giữa Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Trả lời