CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6/2024)

Sáng ngày 19/6/2024, Lãnh đạo Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. Hồ Chí Minh đã đến chúc mừng tập thể cán bộ của Tạp chí Cộng sản – Cơ quan Thường trực miền Nam và gửi hoa chúc mừng đến một số cơ quan thông tấn báo chí: Tạp chí Chính trị và Phát triển, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Phòng Báo chí & Xuất bản – Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Báo chí – Sở Thông tin và Truyền thông,…

Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. HCM chúc mừng Tạp chí Cộng sản – Cơ quan Thường trực miền Nam

Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. HCM gửi hoa chúc mừng đến Tạp chí Chính trị và Phát triển 

Đại diện đoàn, Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. Hồ Chí Minh chúc các đơn vị luôn giữ vững và tiếp tục khẳng định thương hiệu, phát huy tốt vai trò, sứ mệnh của mình; không ngừng nâng cao chất lượng nội dung tin bài; phản ánh kịp thời, chính xác các sự kiện chính trị, xã hội, kinh tế của đất nước cũng như những thông tin về an ninh trật tự được dư luận xã hội quan tâm.

Đây là những đơn vị đã có nhiều hoạt động liên kết, hợp tác chặt chẽ với Chi nhánh trong công tác nghiên cứu lý luận, chính trị; công tác thông tin, tuyên truyền, sự kiện trong những năm vừa qua. Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các anh chị phóng viên, biên tập viên cũng như các cơ quan thông tấn báo chí đã có sự đồng hành với Chi nhánh trong chặng đường dài hình thành và phát triển.

Buổi chiều cùng ngày, Chi nhánh cũng đến chúc mừng các phóng viên đã thường xuyên hợp tác cùng Chi nhánh. Kính chúc các phóng viên, biên tập viên, các anh chị công tác trong các cơ quan báo chí sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trong cuộc sống và đón một dịp 21/6 thật ý nghĩa!!

Buổi gặp gỡ các anh/chị phóng viên 

Trả lời