“VÒNG ĐỜI” CỦA VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT

CHUYÊN MỤC “TÁC GIẢ VÀ TÁC PHẨM”

🌿“VÒNG ĐỜI” CỦA VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT
🌿Trong thực tiễn đời sống xã hội, người dân, các nhà đầu tư, doanh nghiệp thường phàn nàn về tính ổn định của pháp luật Việt Nam. Nhiều người tự đặt câu hỏi, liệu “vòng đời” của pháp luật là gì? Pháp luật như thế nào được coi là ổn định? Hay những văn bản quy phạm pháp luật được ban hành ở nước ta trong thời gian qua đã ổn định chưa? Các quốc gia trên thế giới có kinh nghiệm gì về bảo đảm tính ổn định của pháp luật?
🌿Nếu bạn đọc đang có băn khoăn, nghi vấn đề những điều trên, hãy tìm đọc cuốn sách “Tính ổn định của pháp luật: Nhận thức, thực tiễn và giải pháp đổi mới” (Sách chuyên khảo) do TS. Nguyễn Văn Cương làm Chủ biên. Cuốn sách ra đời là thành quả nghiên cứu của nhóm tác giả có nhiều năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực pháp luật; trải qua nhiều lần hoàn thiện trên cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ do Viện Khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) đảm nhận.
🌿Những luận giải về vấn đề lý luận, kinh nghiệm quốc tế và đánh giá thực trạng tính ổn định của pháp luật thực định Việt Nam từ năm 2005 đến nay (trong các lĩnh vực như xử lý vi phạm hành chính, hình sự, thuế, dân sự, doanh nghiệp, đầu tư, ngân hàng…) là những nội dung quan trọng, có giá trị lý luận và thực tiễn cao đối với đông đảo bạn đọc.
🌿Vui lòng liên hệ mua sách bằng cách inbox trực tiếp cho Page; hoặc link mua sách: https://sachsuthattphcm.com.vn/tinh-on-dinh-cua-phap…/
🌿Thông tin chi tiết về các ấn phẩm sách khác, vui lòng truy cập Website: https://sachsuthattphcm.com.vn/
🌿Số điện thoại : 02839325410 (Số điện thoại 028.39325400 hiện không có người bắt máy vì NS đóng cửa do dịch bệnh nên phiền Quý khách gọi số điện thoại 02839325410 nhé).
🌿Hotline: 0922.365.993 (Zalo – Mr. Thành)
🌿ĐT : 0908.110.323 (Sách dự án – đại lý: Ms. Trầm)