Tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 09-03-2019, nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910–8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2019), Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và ôn lại truyền thống phong trào đấu trang vì sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ trên thế giới cũng như ở Việt Nam tại Khu sinh Thái Nhà Xưa, tỉnh Vĩnh Long. Ngoài Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long – đơn vị chủ trì, tham dự buổi giao lưu có 3 đơn vị: Ban tuyên giáo tỉnh ủy Cần Thơ; Nhà máy X55 Hải quân Cần Thơ; Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật do đồng chí Phạm Chí Thành, Q Giám đốc –Tổng biên tập Nhà xuất bản làm trưởng đoàn.

Buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm khu tưởng niệm cố Bộ trưởng Phạm Hùng, thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Bách Khoa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đồng thời khẳng định vai trò của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt cho các đơn vị về dự, đồng chí Phạm Chí Thành, Q Giám đốc –Tổng biên tập Nhà xuất bản đã chúc mừng các chị em cán bộ công chức, viên chức, người lao động nữ của các đơn vị tham gia. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của công chức, viên chức, người lao động nữ trong công tác cũng như trong cuộc sống, xứng đáng với khẩu hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và qua đó mong muốn chị em phát huy hơn nữa vai trò của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Chí Thành, Q Giám đốc – Tổng biên tập NXB Chính trị Quốc gia Sự Thật phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các nam công chức, viên chức, người lao động tham gia hội thi nấu ăn.

Ban giám khảo chấm thi.

Các đoàn tham gia đều có những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo, hấp dẫn.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và quà cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ Ban tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và quà cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật.

Cũng nhân dịp này đồng chí Phạm Chí Thành,  Q Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật đã tặng những đầu sách có giá trị cho các đơn vị tham gia, giới thiệu với các đại biểu và những người tham dự vai trò,chức năng và nhiệm vụ và những đóng góp của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật.

Đ/c Phạm Chí Thành,  Q Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật tặng sách cho đại diện Nhà máy X55 Hải quân Cần Thơ.

Đ/c Phạm Chí Thành,  Q Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật tặng sách cho Ban tuyên giáo tỉnh ủy Cần Thơ.

Đ/c Phạm Chí Thành,  Q Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật tặng sách cho Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn Nhà xuất bản đã đến thăm khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Tại đây đồng chí Phạm Chí Thành – Q Giám đốc – Tổng biên tập đã xúc động viết vào số cảm tưởng tại khu tưởng niệm.

Đ/c Phạm Chí Thành,  Q Giám đốc – Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật ghi cảm tưởng.

Đ/c Nguyễn Bách Khoa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn tại khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Đoàn Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật đã kết thúc một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, hữu nghị và đoàn kết.

 

preloader