TỦ SÁCH CHIA SẺ TRI THỨC: VIỆC LÀM NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

Đã bao giờ bạn nghĩ một Nhà xuất bản, một cửa hàng sách – vốn là nơi bán sách, lại xây dựng một tủ sách MIỄN PHÍ chưa? Nhưng điều đó là “Sự thật”.

Với quan niệm Nhà xuất bản không chỉ là một nơi xuất bản, kinh doanh sách đơn thuần, mà đó còn là nơi chia sẻ, lan tỏa tri thức, khuyến khích phát triển văn hóa đọc, Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng TỦ SÁCH CHIA SẺ TRI THỨC đặt ngay ở trụ sở 72 TRẦN QUỐC THẢO, PHƯỜNG 7, QUẬN 3.

Tủ sách Chia sẻ tri thức

Đây là tủ sách HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, được xây dựng dựa trên sự đóng góp sách của cán bộ, nhân viên Chi nhánh và đối tác, khách hàng. Mọi người có thể tùy tâm đóng góp những cuốn sách mà mình đã đọc và cảm thấy hay, muốn chia sẻ với người khác, hoặc chỉ đơn giản đó là những cuốn sách mà mình không cần dùng nữa. Từ những cuốn sách vốn đang nằm im lìm trên kệ cá nhân không còn được sử dụng, khi được đóng góp vào TỦ SÁCH CHIA SẺ TRI THỨC, nó sẽ đến được tay người cần và phát huy được giá trị của mình.

Hiện tại, Tủ sách có hàng trăm đầu sách với nhiều chủ đề như: lịch sử, chính trị, pháp luật, triết học, văn học…

Khách hàng của Nhà sách Sự thật đang chọn sách tại Tủ sách Chia sẻ tri thức

Giờ đây, khách hàng đến với Nhà sách Sự thật không chỉ để tìm những cuốn sách mình cần mà còn có thể đến để chia sẻ những cuốn sách mà mình có, góp phần lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

SÁCH LÀ KẾT TINH TRI THỨC CỦA NHÂN LOẠI. HÃY CÙNG NHAU GÓP PHẦN CHIA SẺ, LAN TỎA TRI THỨC VÌ MỘT XÃ HỘI VĂN MINH, HIỂU BIẾT.

Điện thoại