THẤY LỊCH LÀ THẤY TẾT!

Thời gian có một cách tuyệt vời để chúng ta thấy điều gì thật sự quan trọng. Món quà của thời gian đôi khi đơn giản chỉ là những tờ lịch tinh tế có thể lưu giữ lại kỷ niệm trong suốt 365 ngày trong năm. Vẫn những tờ lịch tinh tế, năm nay lại trở nên đặc biệt hơn với những bloc lịch mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hoá Việt Nam.

Trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng Bộ Lịch bloc 2023 của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật gồm 3 chủ đề:

✨✨✨ BỘ LỊCH BLOC CHỦ ĐỀ: VĂN HIẾN NGÀN NĂM – BẢO VẬT QUỐC GIA VIỆT NAM.

Trong 4.000 năm lịch sử lập quốc và giữ nước, dân tộc Việt Nam còn lưu giữ nhiều hiện vật quý giá để ghi dấu những thời khắc lịch sử quan trọng, truyền lại những giá trị và tư liệu cho thế hệ sau.

Từ năm 2012 tới nay, Việt Nam đã có 10 đợt lựa chọn và công nhận các hiện vật lịch sử quan trọng trở thành ”Bảo vật Quốc gia”, với tổng số lên tới 238 bảo vật. Đây đều là các vật chứng quan trọng đánh dấu những thành tựu về văn hoá, lịch sử của Việt Nam ta.

Lịch Bloc “VĂN HIẾN NGÀN NĂM” giới thiệu và cung cấp thông tin về các Bảo vật Quốc gia quan trọng của Việt Nam, cùng những giá trị văn hoá lịch sử đi kèm.

Lịch Bloc chủ đề: ” Văn hiến ngàn năm – Bảo vật Quốc gia Việt Nam”

🌊🌊🌊 BỘ LỊCH BLOC CHỦ ĐỀ: ĐẤT NƯỚC NHÌN TỪ BIỂN.

Bộ lịch vừa được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cho ra mắt gây ấn tượng đặc biệt bởi màu xanh biển đảo, cũng là gam màu của Đoàn Thanh niên, tượng trưng cho tuổi trẻ, khát vọng, niềm tin và hy vọng. Tổng thể bộ lịch là một bức tranh đẹp, hùng vĩ về biển đảo quê hương, một cuốn cẩm nang du lịch được tạo nên bởi 365 trang lịch giới thiệu các điểm du lịch biển, đảo dù đã nổi tiếng hay còn hoang sơ, các lễ hội văn hóa đặc sắc, các phong tục tập quán mang đậm nét văn hóa miền biển, những sản vật biển…

Lịch Bloc chủ đề: “Đất nước nhìn từ biển”.

❣ ❣ ❣ BỘ LỊCH BLOC CHỦ ĐỀ:  LẠC HỒNG – ĐẠI ĐOÀN KẾT 54 DÂN TỘC VIỆT NAM.

Con người có tổ, có tông/Như cây có cội, như sông có nguồn”. Từ bao đời nay, trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam, các Vua Hùng là Quốc Tổ có công dựng nước – Nhà nước đầu tiên của đất nước Việt Nam, là tổ tiên chung của dân tộc Việt Nam. Người Việt Nam luôn tự hào mang trong mình dòng máu “con Lạc – cháu Hồng”.

Việt Nam gồm 54 dân tộc anh em, ”như chim liền cánh, như hoa liền cành”. Mỗi dân tộc với những bản sắc văn hoá riêng, cùng làm nên một bức tranh đa văn hoá, đa sắc màu, nhưng tất cả đều là “đồng bào”, anh em một nhà.

Lịch Bloc chủ đề: “Lạc Hồng – Đại đoàn kết 54 dân tộc”.

 Bạn đã sở hữu bộ lịch hot🔥 nhất hiện nay chưa❓ Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất nhé❗️❗️❗️

📞 028.39325400- (028)39325395
☎️ 0931.952.926 (zalo)
🏠 Address:
📍 72 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM
📍 8 Hồng Đức, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
📍 Gian hàng Đường sách TP. Hồ Chí Minh: M18-B3, đường Nguyễn Văn Bình

Trả lời