Giới thiệu sách: BÍ MẬT THẦN KỲ MANG TÊN TRUNG QUỐC

Vào giữa thế kỷ XX, Trung Quốc bước vào thời kỳ khủng hoảng trầm trọng bởi sự sụp đổ của chế độ phong kiến và bị các cường quốc lúc bấy giờ xâm lược. Đời sống của nhân dân cực kỳ khó khăn, nền kinh tế kiệt quệ, Trung Quốc trở thành “con bệnh Á Đông” trong mắt các nước trên thế giới. Thế nhưng chỉ sau 60 năm, Trung Quốc đã trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành quốc gia có chỉ số GDP đứng thứ hai thế giới. Vậy điều gì đã giúp cho Trung Quốc có những bước tiến mạnh mẽ như thế? Lời giải đáp sẽ có trong cuốn sách “Bí mật thần kỳ mang tên Trung Quốc” của tác giả Vương Tương Huệ do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản.

“Bí mật thần kỳ mang tên Trung Quốc” gồm ba phần: Phần 1 “Kỳ tích Trung Quốc là gì”; Phần 2 “Kỳ tích Trung Quốc được thực hiện như thế nào”; Phần 3 “Bí mật thần lỳ mang tên Trung Quốc”. Từng phần thể hiện rõ nét Trung Quốc đã có những bước phát triển thần tốc với những định hướng đúng đắn giúp Trung Quốc đạt được kết quả vượt trội như ngày hôm nay. Đặc biệt là Trung Quốc nhận thấy được tầm quan trọng của từng cá nhân trong việc phục hưng đất nước, từ đó tăng cường phát triển giáo dục, nâng cao ý thức người dân cống hiến cho đất nước. Ngoài ra Trung Quốc không ngừng chủ động hợp tác ngoại giao, xây dựng các khối cộng đồng để học tập kinh nghiệm tiên tiến của thế giới, sau đó chắt lọc, vận dụng vào thực tiễn đất nước nhất là trong việc phát triển khoa học công nghệ. Đồng thời phát triển nền kinh tế với những lĩnh vực mới, dẫn đầu xu hướng trở thành cường quốc kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Tác giả Vương Tương Huệ đã đưa ra được các yếu tố quan trọng trong sự phát triển thần kỳ chỉ trong vòng 60 năm của Trung Quốc. Ngoài những yếu tố nêu ở trên, vẫn còn nhiều điều thú vị mà độc giả có thể tìm hiểu, nghiên cứu thông qua cuốn sách. “Bí mật thần kỳ mang tên Trung Quốc” còn thể hiện cả một quá trình lịch sử của Trung Quốc trong giai đoạn từ thế kỉ XX đến nay, bao gồm đầy đủ nguyên nhân, hoàn cảnh khiến Trung Quốc lâm vào khủng hoảng và những phương hướng đúng đắn của các nhà lãnh đạo yêu nước giúp Trung Quốc trở thành cường quốc như ngày hôm nay.

Đây là cuốn sách phù hợp với những người yêu thích lịch sử, muốn nghiên cứu, bổ sung kiến thức về quá trình phát triển của một cường quốc điển hình, là cuốn sách mà bạn không thế bỏ lỡ của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật.

Để mua sách khách hàng có thể đến Nhà sách Sự thật tại địa chỉ:

72 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

08 Hồng Đức, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39325400 – 39325410

Hoặc qua website: https://sachsuthattphcm.com.vn/sach/bi-mat-than-ky-mang-ten-trung-quoc/

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!