Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. HCM chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trong hai ngày 16 và 17/11/2023, Lãnh đạo Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại TP. HCM đã tới chúc mừng các cơ quan quản lý giáo dục, các học viện, cơ sở đào tạo có mối quan hệ gắn bó với Chi nhánh trong công tác xuất bản, phát hành, nghiên cứu, đào tạo.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 17/11/2023, TS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Giám đốc Chi nhánh cùng đại diện lãnh đạo phòng đã đến tặng hoa và chúc mừng: Học viện Chính trị Khu vực II, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Trường Đại học Luật TP. HCM, Trường Đại học KHXH và Nhân văn,…
Nhân ngày 20/11 xin chúc các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và xây dựng đất nước.
Tặng hoa, chúc mừng Học viện Chính trị Khu vực II
Tặng hoa, chúc mừng Đại học Cảnh sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Tặng hoa, chúc mừng Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Tặng hoa, chúc mừng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
Tặng lịch Bloc 2024 chúc mừng Khoa Sử – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
Tặng lịch Bloc 2024, Chúc mừng PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh “những người đưa đò thầm lặng” của bao thế hệ. Đây cũng là dịp đặc biệt để những người học trò cũ dành thời gian để nhìn lại và tri ân những cống hiến thầm lặng của thầy cô và gặp gỡ bạn bè năm xưa, ôn lại những kỉ niệm thời đi học. Ngoài việc gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa thì món quà tinh thần của những học trò cũ vẫn luôn là điều khiến các thầy cô hạnh phúc nhất.
Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn thể Lãnh đạo và Cán bộ, Người lao động tại Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh kính chúc Quý thầy/cô thật nhiều sức khoẻ, chúc các thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Trả lời